Nerf Pro

Giới thiệu

AN TOÀN VỚI SÚNG NERF

Súng Nerf là đồ chơi nhựa chỉ bắn đạn bằng bọt xốp đuợc tạo bởi Parker Brothers và hiện đang thuộc sở hữu của Hasbro, Mỹ. Chúng được sản xuất từ nhựa cao cấp đã được các chuyên gia kiểm chứng có tính an toàn cao khi sử dụng cũng như không chứa các chất độc hại. Chúng được thiết kế theo nhiều hình dáng, giống như súng lục, súng trường và súng máy nhẹ nhưng mang tính dễ thương hơn với nhiều màu sắc. Súng đồ chơi này sử dụng đạn được làm từ bọt xốp hoặc được bọc mút cao su.

Nerf Pro
www.nerfpro.com

CỬA HÀNG NERF PRO

Cửa hàng Nerf Pro chuyên cung cấp súng đồ chơi Nerf chính hãng của Hasbro, Mỹ tại Việt Nam. Quý khách có thể xem các sản phẩm của Nerf tại cửa hàng Nerf Pro địa chỉ: Khu Jamona Golden Silk, Số 18, Lô G3A, Đường N5, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Nerf Rival
Nerf Rival
Nerf Pro - Súng đồ chơi an toàn của Mỹ
Súng Nerf là đồ chơi do Hasbro cửa Mỹ chế tạo, có thể bắn bọt xà phòng. Chúng được sản xuất từ nhựa cao cấp đã được các chuyên gia kiểm chứng có tính an toàn cao khi sử dụng cũng như không chứa các chất độc hại. Chúng được thiết kế với nhiều màu sắc. Súng đồ chơi này sử dụng đạn được làm từ xốp hoặc được bọc mút cao su.
LIÊN HỆ

Khu Jamona Golden Silk,
Số 18, Lô G3A, Đường N5,
Phường Tân Thuận Đông,
Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0909729584

Email hello@nerfpro.com

Quick Shop
Loading
X