Nerf Pro FAQ

Hỏi & Đáp

Nerf là một thương hiệu đồ chơi về súng nhựa chỉ bắn đạn bằng bọt xốp đuợc tạo bởi Parker Brothers và hiện đang thuộc sở hữu của Hasbro, Mỹ. Chúng được sản xuất từ nhựa cao cấp đã được các chuyên gia kiểm chứng có tính an toàn cao khi sử dụng cũng như không chứa các chất độc hại. Chúng được thiết kế theo nhiều hình dáng, giống như súng lục, súng trường và súng máy nhẹ nhưng mang tính dễ thương hơn với nhiều màu sắc. Súng đồ chơi này sử dụng đạn được làm từ bọt xốp hoặc được bọc mút cao su.

Súng Nerf được làm bằng nhựa cao cấp không chứa các chất độc hại và chỉ bắn đạn bằng bọt xốp nhẹ. Mọi người có thể sử dụng chơi bắn các mục tiêu tĩnh trong khoản cách 20 mét. Khi chơi đấu đối kháng, mọi người chỉ cần đeo mắt kính hoặc mặt nạ chính hãng của Nerf để bảo vệ mắt là an toàn tuyệt đối.

Vì đạn của súng Nerf được làm từ bọt xốp nhẹ, nên khi bạn bị đạn bắn vào cơ thể sẽ không bị đau. Bạn chỉ cần đeo kính hoặc mặt nạ của Nerf chính hãng để bảo vệ cho mắt nếu có chơi đấu đối kháng là sẽ đuợc an toàn tuyệt đối.

Hiện tại Nerf Pro chỉ có 1 cửa hàng duy nhất tại Quận 7
Khu Jamona Golden Silk, Số 18, Lô G3A, Đường N5,
Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 09037590620909729584
Email hello@nerfpro.com

Quý khách vui lòng nhấp vào đây để xem thêm chi tiết về giao hàng tại Nerf Pro.

Quý khách vui lòng nhấp vào đây để xem hướng dẫn mua hàng tại Nerf Pro.

Quý khách vui lòng nhấp vào đây để xem thêm thông tin chi tiết về bảo hành tại Nerf Pro.

Trả em từ 8 tuổi trở lên và người lớn đều có thể chơi súng Nerf.

Nerf Pro - Súng đồ chơi an toàn của Mỹ
Súng Nerf là đồ chơi do Hasbro cửa Mỹ chế tạo, có thể bắn bọt xà phòng. Chúng được sản xuất từ nhựa cao cấp đã được các chuyên gia kiểm chứng có tính an toàn cao khi sử dụng cũng như không chứa các chất độc hại. Chúng được thiết kế với nhiều màu sắc. Súng đồ chơi này sử dụng đạn được làm từ xốp hoặc được bọc mút cao su.
LIÊN HỆ

Khu Jamona Golden Silk,
Số 18, Lô G3A, Đường N5,
Phường Tân Thuận Đông,
Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0909729584

Email hello@nerfpro.com

Quick Shop
Loading
X